Ngày 16-11, tại Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Dân số-KHHGĐ 9 tháng năm 2011, triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2011.
Các đại biểu dự Hội nghị.

Các đại biểu đã nghe báo cáo sơ kết công tác Dân số-KHHGĐ 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2011. Các thành viên Ban chỉ đạo công tác DS-KHHGĐ tỉnh đã tham gia đóng góp ý kiến vào Chỉ thị, dự thảo Kế hoạch tuyên truyền kỷ niệm “Tháng hành động quốc gia về Dân số”, kỷ niệm ngày Dân số Việt nam 26/12 và 50 năm ngày truyền thống công tác dân số-KHHGĐ (26/12/1961-26/12/2011)Tháng hành động Quốc gia về Dân số được tính từ ngày 1 đến ngày 31-12 hàng năm Chủ đề của Tháng hành động Quốc gia về Dân số năm 2011 được lựa chọn là: “Dân số-KHHGĐ vì sức khỏe, hạnh phúc của mỗi gia đình và sự phát triển bền vững của đất nước”.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Phó trưởng Ban chỉ đạo công bố quyết định kiện toàn, bổ sung Ban chỉ đạo công tác dân số và dự thảo phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Ban chỉ đạo.

Tác giả: Tin, ảnh: Quỳnh Trang - Ch