Sáng ngày 12/6, Tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Sở Y tế đã đọc công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Dự buổi công bố có lãnh đạo Sở Y tế, Ban Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đại diện phòng Tổ chức cán bộ - Sở Y tế đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình về việc điều động, bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Thu Phương - Chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh kể từ ngày 12/6/2020. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu, chúc mừng tân phó giám đốc trung tâm Kiểm soát bệnh tật; đồng chí Ngô Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở Y tế chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian nhiệm kỳ đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tín nhiệm và bổ nhiệm vào cương vị lãnh đạo quản lý, hứa sẽ nỗ lực hết mình đáp ứng yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng chí cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của Ban Giám đốc, toàn thể viên chức lao động trong đơn vị cùng xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Tác giả: Lê Lành