Trong 03 ngày từ 25-27/12/2011, Hội thi “Tuyên truyền về thực hiện quy tắc ứng xử ngành y tế” khu vực II năm 2011 đã diễn ra sôi nổi với 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức và thi tiểu phẩm.
Đồng chí Tống Quang Thìn - Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình trao giải cho đội tuyển xuất sắc nhất

Qua 3 ngày thi sôi nổi, hào hứng, Hội thi tuyên truyền về thực hiện quy tắc ứng xử ngành y tế khu vực II đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng, tình cảm, suy nghĩ với mỗi cán bộ, nhân viên ngành y tế và với mỗi người dân. Qua hội thi này mỗi cán bộ, viên chức ngành y tế hiểu hơn được vai trò và trọng trách xã hội to lớn của mình, cùng hăng hái thi đua lao động, thực hiện các phong trào thi đua của ngành y tế và lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội tuyển Sở Y tế tỉnh Ninh Bình, 2 giải Nhì được trao cho Bệnh viện Nông nghiệp & Phát triển nông thôn và bệnh viện Hữu nghị Việt  Đức. Giải ba cho các đội tuyển: Sở Y tế Thanh Hoá, Sở Y tế Hải Phòng, Sở Y tế Thái Bình, Sở Y tế Hải Dương và Bệnh viện E trung ương và12 giải khuyến khích cho các đội tuyển tham dự hội thi. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội có phần thi Chào hỏi, Kiến thức và Tiểu phẩm hay nhất. Ba đội Nhất, Nhì, Ba sẽ tiếp tục luyện tập để tham dự hội thi Tuyên truyền về thực hiện quy tắc ứng xử toàn quốc.

Tác giả: Trung tâm TTGDSK