Ngày 20 /12/2011,Bệnh viện Điều dưỡng- PHCN tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua khối bệnh viện tuyến tỉnh. Đến dự Hội nghị có các đại biểu lãnh đạo Sở y tế, lãnh đạo các đơn vị trong khối.
Các đại biểu tham dự hội nghị

Năm 2011, được sự quan tâm của các cấp, các ngành trong tỉnh, sự chỉ đạo trực tiếp của Sở y tế, các đơn vị khối bệnh viên tuyến tỉnh đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong các phong trào thi đua: Các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”, noi gương anh hùng, liệt sỹ , bác sỹ Đặng Thuỳ Trâm; từng bước nâng cao chất lượng chuyên môn trong khám chữa bệnh cho nhân dân; Ứng dụng nhiều kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị như phẫu thuật ghép mạch nối mạch ngoại vi bằng tĩnh mạch hiển đảo chiều, phẫu thuật cắt gan bán phần, tán sỏi nội soi...; thực hiện tốt đề án 1816...Tại hội nghị , thông qua sự biểu quyết của các thành viên , Bệnh viện đa khoa tỉnh đạt danh hiệu là đơn vị xuất sắc của khối bệnh viện tuyến tỉnh.

Tác giả: Thu Minh