Ngày 25-12, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Bộ Y tế đã tổ chức hội thi “Tuyên truyền về thực hiện quy tắc ứng xử” ngành y tế khu vực 2 năm 2011.

Dự lễ khai mạc hội thi có các đồng chí: Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế; Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Tiến Dũng, TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đại diện lãnh đạo sở y tế các tỉnh, thành phố có đội tuyển tham dự hội thi.

Tham dự Hội thi “Tuyên truyền về thực hiện quy tắc ứng xử” ngành y tế khu vực 2 năm 2011 đã có 200 thí sinh là những bác sỹ, điều dưỡng tiêu biểu đến từ 9 sở y tế các tỉnh, thành phố, 10 bệnh viện tuyến trung ương và 1 bệnh viện ngành thuộc khu vực 2.

Phát biểu tại hội thi, đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã khẳng định: Hội thi được tổ chức tại Ninh Bình là niềm phấn khởi đồng thời cũng là cơ hội để cán bộ, nhân viên ngành y tế Ninh Bình được giao lưu, chia sẻ, trau dồi thêm kinh nghiệm về nhận thức và kỹ năng ứng xử, giao tiếp giữa các đồng nghiệp, giữa cán bộ y tế với người bệnh, tăng cường đoàn kết, đẩy lùi các tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân. ..

Hội thi diễn ra trong thời gian từ ngày 25- 27/12 với 3 phần thi: chào hỏi, tìm hiểu kiến thức và thi tiểu phẩm.

Tác giả: Trung tâm TTGDSK