Ngày 27/3, tại bệnh viện Sản Nhi, Sở Y tế tổ chức ký kết giao ước thi đua khối các bệnh viện tuyến tỉnh. Lãnh đạo Sở Y tế, Hội đồng thi đua Ngành Y tế cùng đại diện 7 bệnh viện tuyến tỉnh tới dự.
Các đơn vị ký kết giao ước thhi đua năm 2012

Năm 2011, khối các bệnh viện tuyến tỉnh được đầu tư, trang bị cơ bản đáp ứng yêu cầu công tác khám chữa bệnh. Đội ngũ cán bộ y tế được nâng cao cả về trình độ chuyên môn và tinh thần thái độ người bệnh. Nhiều kỹ thuật mới như: phẫu thuật cắt tử cung qua nội soi, đẻ giảm đau, phẫu thuật thay chỏm xương đùi, nội soi tai mũi họng...được áp dụng vào khám và điều trị cho người bệnh. Số lượng người đến khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ tăng cao, hầu hết các chỉ tiêu khám, chữa bệnh đều đạt từ 110-120% kế hoạch, số người bệnh phải phải chuyển tuyến trên giảm đáng kể. Năm 2012, khối các bệnh viện phấn đấu: Đảm bảo tốt chất lượng khám chữa bệnh, không có đơn thư xác định có sai phạm; Hoàn thành 100% số lượng các chỉ tiêu chuyên môn; Có ít nhất từ 3- 15 kỹ thuật mới được triển khai; Có nhiều đề tài, sáng kiến kỹ thuật được áp dụng; Không có sai sót chuyên môn; Từng bước cải thiện và nâng cao đời sống về vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức. Xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể trong sạch vững mạnh, cơ quan văn hoá.

Tác giả: Thu Trang