Ngày 29 tháng 3 năm 2012 tại Chi cục Dân số-KHHGĐ( đơn vị trưởng khối thi đua năm 2012) Sở Y tế Ninh Bình tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối các TTYT dự phòng và các Chi cục tuyến tỉnh năm 2012.

Tại Hội nghị, các đơn vị đã cũng nhau ký kết thi đua thực hiện tốt các nội dung cơ bản thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, tiếp tục quán triệt thực hiện Chỉ thị số 39/CT-TW của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; phát hiện bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến. Thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” noi gương anh hùng liệt sỹ, bác sỹ Đặng Thùy Trâm, thực hiện quy tắc ứng xử. Triển khai đồng bộ và thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia, công tác phòng chống dịch, VSATTP, phòng chống HIV/AIDS, truyền thông GDSK, thực hiện các nội dung SKSS/KHHGĐ duy trì mức sinh thay thế, từng bước nâng cao chất lượng dân số…Tích cực tham gia các hoạt động xã hội VHVN, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức. Tăng cường công tác đào tạo, nâng cao chất lượng chuyên môn  nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học. Xây dựng cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc. Các đơn vị nhất trí thông qua và ký kết giao ước thực hiện các nội dung thi đua, phấn đấu cùng toàn ngành hoàn thành tốt chiến lược bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Tác giả: Lê Lành