Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa về sức khỏe sinh sản cho học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo, nhằm giúp cho vị thành niên trong nhà trường có thêm kiến thức về giới tính, về chăm sóc sức khỏe sinh sản, để các em có thêm kỹ năng sống, nhận thức đúng đắn về tình yêu, tình bạn, để tự chăm sóc và bảo vệ chính mình.

Tại buổi ngoại khóa, học sinh đã được xem băng hình về sự phát triển giới tính; được giáo dục viên của trường hướng dẫn, cung cấp kiến thức SKSS/SKTD, giáo dục kỹ năng sống và giải đáp một số vấn đề thường gặp về SKSS vị thành niên và thanh niên. Đây là hoạt động sinh hoạt ngoại khóa nằm trong kế hoạch truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên của Chi cục dân số-KHHGĐ tỉnh tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh.