Tối ngày 19/10, tại Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, Sở Y tế đã tổ chức Hội thi điều dưỡng, hộ sinh giỏi thanh lịch ngành y tế lần thứ 4.
Đồng chí Tống Quang Thìn - Giám đốc Sở Y tế phát biểu và bế mạc Hội thi

Sau khi trải qua các vòng thi sơ khảo và chung khảo các bệnh viện tuyến tỉnh, bệnh viện 5 quân khu 3 và các Trung tâm Y tế tuyến huyện. Ban tổ chức đã chọn ra 15 thí sinh bước vào vòng chung kết. Tại vòng thi này các thí sinh đã thể hiện xuất sắc các phần thi: thi trang phục ngành điều dưỡng, thi trang phục tự chọn, đặc biệt là phần thi ứng xử trả lời các câu hỏi kiến thức của người điều dưỡng về chăm sóc người bệnh và xử lý những tình huống thường gặp của người điều dưỡng. Kết quả Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Lê Thị Nhàn (Khoa Sơ sinh - Bệnh viện Sản Nhi), 1 giải nhì và 2 giải ba.

Tác giả: Văn Nghĩa - TTTTGDSK