Vừa qua tại hội trường Sở Y tế Ninh Bình, Ban chấp hành Đảng uỷ Sở đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên được tặng huy Đảng.
Giám đốc Sở Y tế và các đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tới dự có đồng chí Phạm Văn Hợi - Phó Bí thư Đảng uỷ khối cơ quan, đồng chí Tống Quang Thìn, tỉnh uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, cấp uỷ các chi bộ có đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Năm 2011, Đảng bộ Sở Y tế có 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó là các đồng chí Phạm Minh Thông chi bộ Trung tâm Y tế Dự phòng, đồng chí Dư Cát Lượng chi bộ Chi cục Dân số KHHGĐ và đồng chí Đinh Phú Hải chi bộ Bệnh viện Y học cổ truyền.

Thay mặt đảng uỷ khối cơ quan, đồng chí Phạm Văn Hợi - Phó Bí thư Đảng uỷ đã phát biểu ý kiến và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên. Đồng chí Tống Quang Thìn - Bí thư Đảng uỷ đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và những đóng góp của các đồng chí đối với đảng bộ và sự phát triển của sự nghiệp tỉnh nhà đồng thời yêu cầu các đồng chí được nhận huy hiệu lần này phát huy tinh thần chiến đấu trong đảng nhằm xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng chí Phạm Thông Minh chi bộ Trung tâm Y tế Dự phòng đại diện cho các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng và xin hứa tiếp tục phát huy tính tiến tiên phong gương mẫu của người Đảng viên trong mọi lĩnh vực công tác. Đồng thời động viên gia đình và bà con dân phố chấp hành mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghị quyết các cấp và quy ước của khu dân cư góp phần xây dựng quê hương Ninh Bình ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tác giả: Thuý Hà