Thực hiện Thông tư liên tịch số 24/2015/TTLT-BYT-BGTVT ngày 21/8/2015 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải quy định về tiêu chuẩn sức khỏe cho người lái xe, việc khám sức khỏe định kỳ đối với người lái xe ô tô và quy định về cơ sở y tế khám sức khỏe cho người lái xe (gọi tắt là Thông tư 24).

Sau khi thẩm định hồ sơ, Sở Y tế Ninh Bình công nhận Công ty TNHH Phòng khám Đa khoa Vũ Duyên - Hà Nội đủ điều kiện khám và cấp giấy khám sức khỏe cho người lái xe.

Đến hết tháng 11/2016, trên địa bàn tỉnh có 10 cơ sở đủ điều kiện khám và cấp giấy khám sức khỏe cho người lái xe đó là: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Yên Khánh, Kim Sơn, TP.Tam Điệp, Trung tâm Y tế TP.Ninh Bình, Bệnh viện Công an tỉnh, Bệnh xá Cơ quan Quân đoàn I, Phòng khám Đa khoa An Sinh, Phòng khám Đa khoa tư nhân Hoa Lư và Công ty TNHH Phòng khám Đa khoa Vũ Duyên - Hà Nội.

Hà Thu

Tác giả: Hà Thu