Bệnh viện Điều dưỡng PHCN tỉnh đã tổ chức khám cho 940 lượt người, công suất sử dụng giường bệnh gần 100%

Với tổng số 57 cán bộ viên chức và hợp đồng lao động, thời gian qua đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Điều dưỡng PHCN tỉnh đã tổ chức khám cho 940 lượt người. Trong đó điều trị nội trú cho 780 lượt người bệnh, công suất sử dụng giường bệnh gần 100%. Tổng số lần siêu âm, xét nghiệm, Xquang đều đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Phát huy thế mạnh của bệnh viện ở lĩnh vực phục hồi chức năng, bệnh viện đã đưa vào ứng dụng một số các kỹ thuật vật lí trị liệu mũi nhọn như siêu âm điều trị, sóng ngắn, xoa bóp vận động, laze, điện trường cao áp, điện phân, điện xung, kéo dãn cột sống... đã đem lại hiệu quả cao trong điều trị đối với những người bệnh cần phục hồi chức năng vận động đang được điều trị tại viện.

Tác giả: Kim Thoa