Ngày 30/9, Tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Chi bộ Phòng chống HIV/AIDS - Đa khoa- Sức khỏe sinh sản tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú

Hai quần chúng ưu tú được kết nạp đảng lần này  là Nguyễn Thành Trung (công tác tại Phòng khám Đa khoa) và Lê Thị Thu Thủy ( công tác tại Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản), trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Được sự quan tâm của Chi ủy chi bộ và Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Đảng ủy Sở Y tế đã tạo điều kiện, nhất trí kết nạp 02 quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam kể từ ngày 30/9/2021 và phải trải qua thời gian thử thách 12 tháng trước khi công nhân đảng viên chính thức.

Như vậy, tính đến ngày 30/9 tổng số Đảng viên trong Chi bộ Phòng chống HIV/AIDS - Đa khoa - Sức khỏe sinh sản là 16 đồng chí trong đó 14 đồng chí chính thức và 02 đồng chí dự bị./.

Lê Lành