Chiều ngày 27/9, tỉnh Ninh Bình đã đón đoàn công tác số 1 trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại Tp Hồ Chí Minh về địa phương. Đến đón đoàn có đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh – Phó Giám đốc Sở Y tế đã trực tiếp đến khu cách ly tập trung đón đoàn công tác.

Sau thời gian gần 3 tháng tham gia chống dịch Covid – 19 tại bệnh viện Dã chiến huyện Cần Giờ - Tp Hồ Chí Minh đến nay đoàn công tác số 1 (gồm 32 cán bộ y tế) của ngành y tế đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương và đến khu cách ly tập trung theo quy định tại trung tâm người có công tỉnh Ninh Bình ( Thiên Tôn – Hoa Lư – Ninh Bình), hiện sức khỏe của các thành viên vẫn tốt. Tại đây đoàn sẽ được lấy mẫu xét nghiệm Covid – 19 trước khi nhận phòng cách ly tập trung 14 ngày và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định. Sau đó được chuyển về cách ly tại nhà và nơi lưu trú 14 ngày để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, trước khi trở lại với công việc tại đơn vị công tác./.

Văn Nghĩa