Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo huyện Cần Giờ, Ban Giám đốc Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ và cán bộ, nhân viên y tế của 2 Đoàn cán bộ y tế tỉnh Ninh Bình và Bệnh viện da liễu Trung ương.

Trong không khí ấm áp, tình cảm và thân thiết, bác sĩ Nguyễn Văn Tuyên, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trưởng đoàn công tác tỉnh Ninh Bình cho biết, sau hơn 3 tháng tăng cường công tác chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, nhận nhiệm vụ tại Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ, đã nhận được những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất của cấp ủy, chính quyền địa phương, cùng những đồng nghiệp tại Bệnh viện, để cùng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ Bộ Y tế giao cho.

Bác sĩ Nguyễn Văn Tuyên cũng mong rằng, huyện Cần Giờ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để từng bước khống chế dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường, đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho người dân.

Tại buổi gặp mặt, chia tay, lãnh đạo huyện Cần Giờ, Ban Giám đốc Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ, ghi nhận sự đóng góp của các Đoàn công tác tỉnh Ninh Bình và Bệnh viện da liễu Trung ương. Trong thời gian hỗ trợ công tác phòng dịch tại đây, đã khắc phục mọi khó khăn về điều kiện làm việc, môi trường sống, sinh hoạt, hoàn thành tốt nhiệm vụ, tận tâm, tận lực chăm sóc, điều trị những bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, giúp nhiều người nhanh chóng trở về đoàn tụ với gia đình.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Cần Giờ cũng bày tỏ sự trân trọng và khắc sâu tình cảm, sự hỗ trợ của các Đoàn y tế, trong đó có 42 cán bộ, y bác sĩ ngành Y tế tỉnh Ninh Bình. Thời gian qua, đã cùng với các lực lượng làm nhiệm vụ và các cấp chính quyền huyện Cần Giờ, nỗ lực vượt qua khó khăn, từng bước kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.

Các đồng chí tin tưởng rằng, đó cũng là khoảng thời gian với nhiều kỷ niệm đẹp và không bao giờ quên đối với mỗi cán bộ, y bác sĩ trong Đoàn công tác. Mong mỗi cán bộ, y bác sĩ trở về địa phương, nơi công tác, tiếp tục là những chiến sĩ áo trắng trên mặt trận chống dịch và chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân.

Trân trọng và ghi nhận những đóng góp của Đoàn cán bộ y tế Ninh Bình và Đoàn cán bộ y tế của Bệnh viện da liễu Trung ương, huyện Cần Giờ và Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ đã gửi tặng các Đoàn những phần quà ý nghĩa.

Trong đó có biểu trưng (logo) của huyện Cần Giờ, mang thông điệp người dân huyện Cần Giờ luôn ghi nhớ và biết ơn những cán bộ, nhân viên y tế đã đến và tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những đóng góp đáng kể vào thành quả chống dịch thời gian qua tại địa phương.

Nguyễn Minh