Hơn 1 tháng kể từ ngày Đoàn y, bác sĩ tỉnh Ninh Bình vào Bình Dương hỗ trợ chống dịch Covid -19, theo sự phân công, đoàn thực hiện công việc điều trị F0 tầng 2 - Bệnh viện dã chiến số 1  tại phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát.

Các thành viên trong đoàn đi làm, trực cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân F0 theo từng nhóm, phù hợp với khả năng chuyên môn của từng người.

Bác sĩ Phạm Hùng Ngân - Trưởng Đoàn Y tế tỉnh Ninh Bình chi viện cho Bình Dương cho biết: Chúng tôi tuân thủ nghiêm Quy định của Bộ Y tế, của cơ sở về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, đặc biệt là đối với anh chị em làm việc trong môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao nhằm phòng lây nhiễm chéo cho các bạn đồng nghiệp. Hiện tại sức khoẻ của các thành viên trong đoàn, các điều kiện phục vụ công việc chuyên môn được đảm bảo.

Với số lượng bệnh nhân nhập viện hàng ngày lớn, các y, bác sĩ đang ngày đêm nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh do Đoàn công tác cung cấp: