Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2011), ngày 25-7, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Sở LĐ-TB &XH ; lãnh đạo Tp. Ninh Bình đã đến thăm, tặng quà Viện Quân y 5 - đơn vị đang chăm sóc cho các đối tượng chính sách, thương, bệnh binh và một số gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.

Tới thăm và tặng quà các thương, bệnh binh, cán bộ, chiến sỹ Viện Quân y 5, đồng chí Nguyễn Tiến Thành đã bày tỏ vui mừng trong thời gian qua, Viện Quân y 5 đã nỗ lực làm tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh, đặc biệt cho các thương, bệnh binh và đối tượng chính sách, góp phần cùng các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hiện nay, Viện Quân y 5 đang điều trị cho 370 bệnh nhân, trong đó có 47 thương binh (2 bệnh nhân là thương binh nặng trên 81%) đang điều trị tại đây.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà, chúc mừng Viện Quân y 5 và các thương, bệnh binh nhân ngày thương binh, liệt sỹ và mong muốn cán bộ, chiến sỹ, y, bác sỹ tiếp tục quan tâm hơn nữa trong việc điều trị, chăm sóc cho các đối tượng, đặc biệt là đối tượng chính sách.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tiến Thành cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên gia đình thương binh Phạm Văn Mỹ ở phố Thiện Tiến, phường Ninh Sơn và gia đình cựu thanh niên xung phong Trần Thị Ngân, phường Thanh Bình, là thương binh 81% có hoàn cảnh khó khăn.