Trong 2 tháng đầu năm 2011, trung tâm PC HIV/ADIS tỉnh đã khám, điều trị và tư vấn cho hơn 200 lượt người đến khám và điều trị, qua khám xét nghiệm các bác sỹ đã phát hiện thêm trên 30 trường hợp bị nhiễm HIV
Khám sức khỏe cho bệnh nhân tại Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh

Tất cả các bệnh nhân đến đây đều được các bác sỹ nhiệt tình hướng dẫn tư vấn đầy đủ cách đề phòng lây nhiễm , những bệnh nhân đang tham gia điều trị từ trước được các y, bác sỹ thường xuyên khám kiểm tra sức khỏe định kỳ và hướng dẫn tuân thủ điều trị để nâng cao thể trạng; những người bị mắc các hội chứng nhiễm trùng cơ hội được làm các thủ tục chuyển tuyến điều trị kịp thời.

Trong thời gian qua trung tâm cũng đã cấp miễn phí hàng nghìn bao cao su và bơm kim tiêm thông qua đội ngũ cộng tác viên và các nhóm hoạt động đồng đẳng. Mặc dù là việc chuyên môn thường quy của trung tâm phòng chống HIV/AIDS nhưng tinh thần và thái độ phục vụ tận tình đối với những người có H của các Y bác sỹ trung tâm đã thắp sáng niềm tin cho những người bệnh yên tâm hòa nhập cuộc sống ./.