Vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, thành phố Ninh Bình tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017. Dự ngày hội hiến máu có gần 300 tình nguyện viên, cán bộ, nhân viên đến từ các tổ chức, đoàn thể chính trị và đoàn viên thanh niên các xã, phường trên địa bàn thành phố
Các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Với sự hỗ trợ nghiệp vụ của các y, bác sĩ, đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh, trong ngày hội hiến máu tình nguyện, thành phố Ninh Bình đã thu được hơn 200 đơn vị máu. Số đơn vị máu thu được này sẽ dùng để cấp cứu cho các bệnh nhân nặng thiếu máu khi điều trị tại các bệnh viện trong tỉnh.

Ngày hội hiến máu tình nguyện là dịp để các đoàn viên, thanh niên, hội viên các đoàn thể và các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, tự nguyện tham gia và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu, góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của họ.