Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10, vừa qua, Đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc, Hội Người cao tuổi tỉnh đã đi thăm hỏi, tặng quà cho người cao tuổi trên 100 tuổi tại huyện Gia Viễn. Cùng đi có các đồng chí đại diện Sở Y tế, Hội người cao tuổi, lãnh đạo huyện Gia Viễn

Đoàn đã đi thăm, tặng quà chúc thọ cho các cụ: Bùi Thị Hiền, sinh năm 1916, tại thôn Tập Ninh, xã Gia Vân và cụ Trần Trọng Tựa, sinh năm 1915, ở  xóm 3 Phú Sơn  xã Gia Hòa.

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống thường ngày của các cụ và rất vui mừng khi thấy các cụ dù tuổi đã cao những vẫn có được sự minh mẫn và được các con cháu chăm sóc rất chu đáo. Đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Hội Người cao tuổi tỉnh, Sở Y tế đã tặng quà và chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu yên tâm công tác, làm việc phát triển kinh tế gia đình.

Tác giả: Thu Minh