Ngày 12/10/2011 Ủy ban nhân dân thành phố Ninh Bình ban hành Quyết định số 1978/QĐ-UBND về việc công nhận danh hiệu cơ quan, trường học văn hóa năm 2010.

Năm 2010 có 150 cơ quan, trường học  trên địa bàn thành phố đạt danh hiệu cơ quan, trường học văn hóa. Trong đó ngành Y tế có 17 đơn vị đạt cơ quan văn hóa gồm:; 03 bệnh viện (Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Y học Cổ truyền); 02 trung tâm thuộc khối thi đua Y tế Dự phòng (Trung tâm Truyền thông GDSK và Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm- Mỹ phẩm); Trung tâm Y tế thành phố  và 11 trạm y tế xã phường thuộc thành phố Ninh Bình. Đây là một trong những thành tích ghi nhận những kết quả mà các đơn vị đã nỗ lực phấn đấu góp phần  đưa ngành Y tế  tỉnh ta phát triển bền vững.

Tác giả: Lê Lành