Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế Ninh Bình vừa tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 56 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2011).

Tới dự đêm Liên hoan có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng, Phó ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Tống Quang Thìn, TUV Giám đốc Sở, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng đông đảo quần chúng nhân dân.

Tại đêm Liên hoan, khán giả được thưởng thức những tiết mục đặc sắc được lựa chọn tại các đơn vị do các cán bộ, công chức, viên chức đến từ các đơn vị y tế trên địa bàn toàn tỉnh biểu diễn. Đó là những tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước, biểu dương người thầy thuốc đã hết lòng vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân… Không khí vui tươi, phấn khởi của đêm liên hoan văn nghệ là động lực, nguồn sức mạnh giúp cán bộ ngành y tế phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần phát triển ngành y tế Ninh Bình ngày càng lớn mạnh./.

Tác giả: Thúy Hà - Trung tâm TT GDSK