Ngày 1/12/2016, Đoàn kiểm tra của Sở Y tế do ông Ngô Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn tổ chức kiểm tra hoạt động tại TTYT huyện Hoa Lư năm 2016.

Sau khi nghe báo cáo hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư năm 2016, Đoàn kiểm tra chia thành các nhóm tiến hành kiểm tra, rà soát trên cơ sở bảng điểm tự chấm của đơn vị. Kết quả chấm điểm của Đoàn kiểm tra đối với Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư là 92,7 điển, đạt loại tốt.
Ông Ngô Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở Y tế kết luận, biểu dương những thành tích mà Trung tâm Y tế huyện Hoa Lư đạt được trong năm, nhấn mạnh thời gian tới Trung tâm Y tế huyện cần khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, kinh phí; đẩy mạnh công tác truyền thông nâng cao nhận thức cho người dân về các loại dịch bệnh; tăng cường kiểm tra giám sát các ổ dịch, ca bệnh có khả năng gây thành dịch; đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm; duy trì các trạm y tế đạt chuẩn Quốc gia về y tế giai đoạn đến năm 2020. Đặc biệt là tăng cường giáo dục y đức, giám sát việc thực hiện quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ người bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Tác giả: Thu Minh