Ngày 7- 12, tại Trạm Y tế xã Khánh Lợi (Yên Khánh), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential chi nhánh Thanh Hóa, Phòng khám đa khoa tư nhân Thành Tâm (Yên Khánh) tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng là nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, người già, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Khánh Lợi.
Khám bệnh cho người dân xã Khánh Lợi

Trong thời gian 1 ngày, các bác sỹ thuộc Phòng khám đa khoa Thành Tâm đã khám, cấp thuốc miễn phí cho 140 người. Những người đến khám, ngoài việc phát hiện ra bệnh để có hướng điều trị sớm, còn được các bác sỹ tư vấn về cách phòng, chống bệnh bảo vệ sức khỏe. Chi phí cho việc khám và phát thuốc trị giá 17 triệu đồng, do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential chi nhánh Thanh Hóa tài trợ.