Vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã tổ chức vòng chung kết toàn quốc hội thi "Tình nguyện viên với công tác tuyên truyền, tư vấn phòng, chống ma tuý, mại dâm, HIV/AIDS" năm 2011.

Hơn 200 tình nguyện viên của 9 đội thi xuất sắc nhất đến từ 9 tỉnh, thành phố được lựa chọn từ 2 vòng thi khu vực miền Bắc và khu vực miền Nam đã tham gia tranh tài. Nội dung các phần thi gồm: Chào hỏi; kiến thức pháp luật; tiểu phẩm về tuyên truyền, tư vấn phòng, chống ma túy, mại dâm và HIV /AIDS.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 3 giải nhì và 4 giải ba. Với tiểu phẩm "Bà Lọc" do nghệ sỹ Minh Nguyệt đạo diễn (đã đoạt giải nhất tại vòng thi khu vực miền Bắc), đội tuyển tình nguyện viên tỉnh Ninh Bình đã đoạt giải nhì toàn đoàn, giải nhất cho đội có phần thi kiến thức hay nhất và giải nhất cho đội có trang phục đẹp nhất.