Hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo của thanh niêm cả nước với chủ đề “Giọt xuân hồng năm 2011”,

Ngày 11/01/2011, hơn 1.200 học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Y tế đã tham gia hiến máu tình nguyện. Trong một ngày phát động, ban tổ chức đã thu được gần 700 đơn vị máu cung cấp cho bệnh viện ĐK tỉnh, bệnh viện Sản Nhi tỉnh và Viện huyết học truyền máu Trung ương.

Hiến máu nhân đạo đã trở thành một phong trào sôi nổi là việc làm thường xuyên, có ý nghĩa thiết thực và là nét đẹp văn hoá của thày và trò nhà trường. Với truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ những giọt máu nhằm đem lại hi vọng sống cho những người bệnh đang cần tiếp máu, đồng thời góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện nhất là trong những tháng cao điểm.

Tác giả: Đỗ Lan - Trung tâm TTGDSK