Vừa qua, Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi tỉnh tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2012 - 2015. Dự Đại hội có lãnh đạo Sở Y tế, công đoàn ngành, lãnh đạo bệnh viện cùng 72 đại biểu đại diện cho 246 đoàn viên công đoàn, sinh hoạt tại 16 khoa phòng trong toàn viện.

Trong không khí khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã được nghe báo cáo hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012 phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015. Với chức năng và nhiệm vụ của mình, nhiệm kỳ vừa qua công đoàn Bệnh viện Sản Nhi tỉnh đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong các hoạt động, phong trào lao động giỏi lao động sáng tạo, phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện quy tắc ứng xử, kỹ năng giao tiếp, tham gia Hội thi “Tuyên truyền về thực hiện Quy tắc ứng xử ngành y tế”…Ngoài ra, việc thăm hỏi người ốm, đau, khám chữa bệnh miễn phí, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức hết sức chu đáo. Công tác học tập, bồi dưỡng kiến thức cho các đoàn viên viên cũng được tổ chức thường xuyên, liên tục. Bên cạnh những mặt làm được, BCH công đoàn nhiệm kỳ qua cũng thẳng thắn thừa nhận một số những khuyết điểm còn tồn tại và những bài học kinh nghiệm, cần phải khắc phục ở nhiệm kỳ tới. Cũng ngay trong ngày, đại hội cũng tiến hành bầu ra BCH Công đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2012-2015 gồm 9 đồng chí có phẩm chất và năng lực được sự đồng thuận, nhất trí cao của các đại biểu tham dự.

Tác giả: Kim Thoa