Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện và các vùng lân cận

Vừa qua Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan đã cử một số y bác sĩ về Bệnh viện Đa khoa tỉnh học tập nâng cao trình độ chuyên môn và tiếp thu các kỹ thuật mới thuộc các lĩnh vực: Răng Hàm Mặt, Đông y, Cấp cứu, Tim mạch, Gây mê hồi sức, Nội tiết, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Kế hoạch tổng hợp và Điều dưỡng. Trong thời gian học tập tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, các y bác sĩ của Bệnh viện Nho Quan sẽ trực tiếp tham gia khám, chẩn đoán, cấp cứu, chăm sóc người bệnh dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm của các bác sĩ, điều dưỡng giỏi, nhiều kinh nghiệm của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trong những năm qua, cùng với sự đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, tăng cường các trang thiết bị hiện đại, Bệnh viên ĐK huyện Nho Quan luôn chú trọng và quan tâm đến việc đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua việc đón các bác sĩ từ tuyến trên về tăng cường, hỗ trợ chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật và cử cán bộ lên các bệnh viện tuyến trung ương và tuyến tỉnh để học tập và tiếp thu kỹ thuật mới. Qua đó nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác khám chữa bệnh, tạo niềm tin cho người dân khi đến với bệnh viện.

Tác giả: Kim Thoa