Sáng ngày 25/8/2021, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Sau khi nghe Đồng chí Lê Hoàng Nam - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thông tin nhanh về tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những cố gắng của các y, bác sỹ, nhân viên y tế Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ngày đêm bám sát cơ sở, thực hiện công tác truy vết, lấy mẫu xét nghiệm nhanh chóng và có kết quả chính xác nhất đem lại hiệu quả cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, chỉ đạo trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, chuẩn bị các phương án sẵn sàng đối phó với những diễn biến của dịch bệnh trong thời gian tới, xứng đáng là đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tại đây, Đoàn cũng đã thăm quan khu xét nghiệm sinh học phân tử tại trung tâm và trao tặng quà, động viên tinh thần các lực lượng tham gia chống dịch; mong các y, bác sĩ gìn giữ sức khỏe, đảm bảo tốt nhất an toàn phòng, chống dịch, hoàn thành nhiệm vụ được giao, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đây là món quà có ý nghĩa, cũng là động lực lớn lao để cán bộ, viên chức Trung tâm quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Lê Lành