Vừa qua, Trung tâm Truyền thông GDSK tỉnh phối hợp với phòng y tế Thành phố Tam Điệp tổ chức buổi truyền thông phòng chống tác hại của thuốc lá cho toàn thể giáo viên và 150 học sinh Trung tâm Giáo dục thường xuyên thành phố Tam Điệp.

Tại buổi truyền thông các giáo viên và học sinh được nghe báo cáo viên Ban Chỉ đạo phòng chống tác hại của thuốc lá tỉnh trình bày những nội dung về tác hại của thuốc lá; Luật phòng chống tác hại của thuốc lá; hướng dẫn xây dựng trường học không khói thuốc. Thông qua truyền thông các thầy cô giáo, các em học sinh hiểu được tác hại của thuốc lá với sức khỏe; thực hiện nghiêm việc cấm hút thuốc lá trong trường học, góp phần giảm tỷ lệ cán bộ, giáo viên, học sinh sử dụng thuốc lá trong trường học khu vực cấm hút thuốc lá./.

Toàn cảnh buổi truyền thông

Đc Lê Thị Thu Hoàn - Phó Giám đốc Trung tâm TT - GDSK tỉnh

Báo cáo tình hình tác hại của thuốc lá

Phát tờ rơi tuyên truyền PC tác hại của thuốc lá