Nhằm cung cấp các thông tin, kiến thức về luật phòng chống tác hại của thuốc lá, tác hại của thuốc lá tới sức khỏe, kinh tế, môi trường và mục đích ý nghĩa, tiêu chí của xây dựng trường học không khói thuốc lá.

Ngày 26/12 Trung tâm Truyền thông GDSK tỉnh, Phòng Y tế huyện Kim Sơn, phối hợp tổ chức nói chuyện chuyên đề về tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc lá cho toàn thể giáo viên và 700 học sinh Trường Phổ thông trung học Kim Sơn B huyện Kim Sơn.

Thông qua truyền thông giúp các thầy cô giáo, các em học sinh hiểu được tác hại của thuốc lá với sức khỏe; thực hiện nghiêm việc cấm hút thuốc lá trong trường học. Góp phần giảm tỷ lệ cán bộ, giáo viên, học sinh sử dụng thuốc lá trong trường học khu vực cấm hút thuốc lá./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Toàn cảnh buổi truyền thông

Đc Lê Thị Thu Hoàn - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông - GDSK tỉnh

Báo cáo viên dự án PC tác hại của thuốc lá báo cáo PC tác hại của thuốc lá

Gần 700 học sinh trường THPT Kim Sơn B nghe báo cáo viên truyền đạt PC tác hại của TL

Phát tờ rơi cho đội ngũ giáo viên trường THPT Kim Sơn B

Tác giả: Văn Nghĩa