.

Trong những năm qua đội ngũ cán bộ y bác sỹ của Trạm y tế xã Quang Thiện - Kim Sơn luôn nỗ lực phấn đấu làm tốt thực hiện công tác tư vấn và truyền thông giáo dục sức khoẻ, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, từng bước đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân địa phương. Lượng người đến khám, chữa bệnh ở trạm ngày một đông hơn. Hằng ngày, Trạm Y tế xã đón trên 20 lượt người đến khám chữa bệnh, những hộ nghèo, cận nghèo được cấp thẻ bảo hiểm y tế,  được tạo thuận lơị trong việc chăm sóc sức khoẻ ban đầu. Trạm Y tế xã còn thực hiện tốt các chương trình y tế quốc gia, tuyên truyền để bà con nâng cao nhận thức phòng và chữa bệnh, đồng thời kết hợp có hiệu quả khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Vì vậy người dân trong xã đều hài lòng và tin tường vào đội ngũ cán bộ y bác sỹ của địa phương.

Tác giả: Thu Minh