Nhằm hưởng ứng và thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Ngày 6/2, Sở Y tế, Chi Cục ATTP đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới hình thức chào cờ đầu tuần. Dự sinh hoạt chính trị có đồng chí: Vũ Mạnh Dương, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Chi bộ Cơ quan Sở Y Tế, Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở Y tế cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Y tế.

Sau nghi thức chào cờ, Bà Phùng Thị Đức Hạnh đã kể ngắn gọn câu chuyện về tấm gương tư tưởng, đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh.

Tại buổi sinh hoạt chính trị của Sở Y tế, ông Vũ Mạnh Dương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ Sở Y tế đã nhấn mạnh ý nghĩa của câu chuyện tới cán bộ viên chức đồng thời yêu cán bộ Sở Y tế luôn rèn luyện kỹ năng chuyên môn nâng cao trình độ đáp ứng nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả: Thu Trang