Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 21/7/2017 Ông Ngô Ngọc Quang – Phó Giám đốc Sở Y tế cùng Công đoàn ngành Y tế, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm Y tế huyện Gia Viễn đã đến thăm hỏi sức khỏe mẹ Việt Nam anh hùng Lưu Thị Mấn – xã Liên Sơn huyện Gia Viễn.

Năm nay mẹ Mấn đã 99 tuổi, sức khỏe yếu không còn đi lại được, Mẹ có 02 con người trai hy sinh trong cuộc chiến tranh kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Để động viên mẹ và gia đình, lãnh đạo  Sở Y tế và Công đoàn ngành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà mẹ và gia đình, mong mẹ sống lâu, vui khỏe cùng con, cháu. Sở Y tế chỉ đạo Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa huyện Gia Viễn,  trạm Y tế xã Liên Sơn thường xuyên theo dõi, kiểm  tra chăm sóc sức khỏe mẹ định kỳ và báo cáo kịp thời về Sở Y tế.

Đây là việc làm thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ - công chức - viên chức đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Tác giả: Thu Minh