Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, ngày 20/6/2012, đồng chí Vũ Văn Cẩn, Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình đã tới thăm và chúc mừng Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh.

Thay mặt Lãnh đạo Sở Y tế, đồng chí Phó Giám đốc Sởđãgửi lời chúc sức khỏe, công tác tốt tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Trung tâm. Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ Trung tâm đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là sự năng động, nhạy bén của đội ngũ cán bộ, phóng viên trong công tác truyền thông GDSK, nhất là các hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng. Qua đó đã tuyên truyền những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan đến công tác y tế, phản ánh kịp thời những hoạt động phong phú và đa dạng của ngành, biểu dương các gương người tốt việc tốt, các phong trào thi đua yêu nước trong ngành y tế. Cung cấp kịp thời những thông tin cần thiết về các bệnh thường gặp, các biện pháp vệ sinh phòng bệnh nhằm nâng cao nhận thức của người dân, giúp người dân biết cách bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ, phòng chống các dịch bệnh ngay tại công đồng.

Cũng trong ngày 20/6, Lãnh đạo Sở Y tế, Tung tâm Truyền thông GDSK tỉnh cũng đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Đài PTTH tỉnh, Báo Ninh Bình, Hội Nhà báo tỉnh, thường trú Báo Nhân Dân và TTX Việt Nam tại Ninh Bình nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Tác giả: Trung tâm TTGDSK