Ngày 10/8, Sở Y tế Ninh Bình có Quyết định số 3792/QĐ-SYT về việc kiện toàn Ban quản lý Dự án phòng, chống các bệnh tim mạch tỉnh. Theo đó Ban Quản lý gồm 11 người, đồng chí Vũ Văn Cẩn - Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng ban, đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh - Trưởng phòng Nghiệp vụ Y làm Phó trưởng ban.

Ban quản lý có nhiệm vụ tổ chức, triển khai thực hiện các hoạt động của Dự án phòng, chống các bệnh tim mạch trên địa bàn tỉnh theo hướng dẫn của Ban điều hành dự án phòng, chống bệnh tim mạch Quốc gia; Xây dựng kế hoạch, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt và tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động của dự án sau khi kế hoạch được phê duyệt; Tổ chức sơ kết, tổng kết, báo cáo định kỳ hoặc đột xuất kết quả hoạt động chương trình phòng chống các bệnh tim mạch theo quy định.

Tác giả: TT TTGDSK