Ngày 18/11/2017, Sở Y tế Ninh phối hợp với Trường Đại học Y tế Công cộng chức Lễ khai giảng Lớp chuyên khoa, II chuyên ngành Y tế công cộng niên khóa 2017-2019 .

Đến dự và chỉ đạo Lễ khai giảng, có đại diện Ban Giám hiệu, phòng Quản lý Đào tạo sau đại họcTrường Đại học Y tế công cộng, đại diện Lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo các bệnh viện, trung tâm y tế các huyện, thị, thành phố và các trưởng các khoa, phòng chức năng và 26 học viên của lớp Chuyên khoa I, Chuyên khoa II chuyên ngành Y tế công cộng.

Lớp học được tổ chức trên cơ sở nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực  về y tế công cộng và quản lý Y tế Công cộng có chất lượng. Đây là lớp CKI, CKII  hệ tập vừa học vừa làm tại tỉnh Ninh Bình góp phần đào tạo tại chỗ cho đội cán bộ y tế trên địa bàn tỉnh đối với chuyên ngành y tế công cộng. Theo kế hoạch đào tạo, lớp học được tổ chức từ tháng 11/2017 đến năm 2019, theo khung chương trình đào quy định củaTrường Đại học Y tế Công cộng.

Cũng tại buổi lễ ông Vũ Văn Cẩn -  Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chúc mừng lễ khai giảng và đánh giá cao sự phối hợp trong đào tạo, đồng thời giao trách nhiệm cho các học viên cần tích cực học tập đạt kết quả tốt trở thành cán bộ y tế không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có khả năng nghiên cứu khoa học, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khoẻ nhân dân ngày một tốt hơn.

Tác giả: Thu Minh