Ngày 16/11, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2017 - 2018 và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đ/c Vũ Văn Lại - Hiệu trưởng Trường CĐYT đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học vừa qua, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã đạt các chỉ tiêu đề ra, tỷ lệ học sinh, sinh viên khá, giỏi chiếm tỷ lệ cao, đội ngũ giáo viên, giảng viên thường xuyên được học tập nâng cao trình dộ,  chất lượng giảng dạy ngày một nâng lên, hoàn thiện hệ thống tự đánh giá chất lượng giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; mở rộng liên kết đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và Đại học.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Bên cạnh đó, Trường đã phối hợp chặt chẽ với các cơ sở khám, chữa bệnh có uy tín trong và ngoài tỉnh như: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản - Nhi, Viện Quân Y 5 - Quân khu III và các Bệnh viện Đa khoa tuyến huyện... để học sinh, sinh viên có điều kiện thực hành lâm sàng, làm quen với kỹ năng nghề nghiệp.

Năm học 2017 - 2018, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đặt mục tiêu giữ vững kỷ cương, nề nếp, tăng cường khối đoàn kết thống nhất, mở rộng các loại hình và quy mô đào tạo, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đặc biệt chú trọng chất lượng tay nghề và tìm đầu ra cho học sinh, sinh viên.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình

Đồng chí Phạm Quang Ngọc - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy trao bằng khen cho cán bộ, giảng viên đạt thành trích xuất sắc trong năm học 2016-2017

Lãnh đạo Sở Y tế trao Bằng khen Chiến sỹ thi đua cho cán bộ, giảng viên nhà trường

Tác giả: Lê Lành