Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi năm 2016, vừa qua tại UBND xã Gia Trung, huyện Gia Viễn, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Y tế phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn khối cơ quan tỉnh Ninh Bình và Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tuyên truyền về chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế cho người dân trên địa bàn.

Tại đây, các y, bác sĩ trẻ đã trực tiếp khám sàng lọc các bệnh tim mạch, các bệnh chuyên ngành lão khoa cho người cao tuổi, đồng thời cấp phát thuốc miễn phí cho gần 300 người cao tuổi trị giá 15 triệu đồng. Cùng với đó Chi đoàn Bảo hiểm xã hội đã tuyên truyền các chính sách Bảo hiểm y tế, vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế tạo điều kiện cho người dân tiếp cận dịch vụ y tế không ảnh hưởng đến kinh tế gia đình./.

Thu Trang