Vừa qua, Chi cục ATVSTP tỉnh đã xét duyệt cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh tuân thủ đúng yêu cầu của pháp luật về ATVSLĐ.

Hiện toàn tỉnh có 1.470 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ăn uống, trong đó có 1.230 cơ sở được cấp giấy phép đủ điều kiện. Riêng 8 tháng đầu năm 2017, Chi cục ATVSTP tỉnh đã cấp phép đủ điều kiện cho 52 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Đồng thời tổ chức nhiều đoàn thanh, kiểm tra đặc biệt là vào các thời điểm dịp Tết, mùa lễ hội kỳ nghỉ lễ dài ngày, Tết Trung thu… để nắm bắt tình hình, đảm bảo ATTP, kịp thời chấn chỉnh những vi phạm của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, góp phần nâng cao ý thức của người sản xuất, kinh doanh, hạn chế tình trạng ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.

TT GDSK

Tác giả: TT GDSK