Nhằm hưởng ứng chiến dịch truyền thông lồng ghép dịch vụ CSSKSS – KHHGĐ đợt I năm 2012. Ngay trong 2 ngày đầu tiên của chiến dịch tại 2 xã Gia Trấn và Gia Phú của huyện Gia Viễn có hơn 500 chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ được hưởng các dịch vụ CSSKSS – KHHGĐ.
Đông đảo chị em phụ nữ tham gia chiến dịch

Tại đây các chị em trong độ tuổi sinh đẻ ở địa bàn triển khai chiến dịch được cung cấp thông tin, kiến thức về SKSS/KHHGĐ, làm mẹ an toàn và ngăn ngừa viêm nhiễm đường sinh sản đồng thời được hướng dẫn điều trị, 100% đối tượng có nhu cầu được cung cấp các biện pháp tránh thai phù hợp. Nội dung hoạt động chủ yếu của chiến dịch là tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, tư vấn nhằm nâng cao sự hiểu biết cho các đối tượng trong việc thực hiện chính sách dân số KHHGĐ.

Theo kế hoạch, chiến dịch tăng cường tuyên truyền, vận động lồng ghép dịch vụ chăm sóc SKSS/KHHGĐ sẽ kết thúc trước ngày 31/5/2012.

Tác giả: Văn Nghĩa