Vừa qua, Bệnh viện Mắt tỉnh tổ chức hội nghị điều dưỡng. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có bà Bùi Thị Thu Hà Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh.

Trong nhiệm kỳ 2011-20112, Chi Hội điều dưỡng Bệnh viện Mắt đã thực hiện tốt mục tiêu của Hội là nhằm phát triển ngành điều dưỡng thông qua việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo nâng cao kiến thức cho hội viên từng bước khẳng định được vị trí của Điều dưỡng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân; Trong công trác chuyên môn, chi hội điều dưỡng cùng phối hợp với các bác sĩ trong đơn vị đã khám và điều trị cho hơn 3 ngàn lượt người, điều trị ngoại trú hơn 400 ca, tập nhược thị cho 500 cháu đạt kết quả khả quan… Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2017, với mục tiêu chung là đoàn kết phát triển chi Hội, nâng cao chất lượng chăm sóc, đảm bảo an toàn và tăng cường đáp ứng sự hài lòng của người bệnh; Phát động phong trào thi đua về giao tiếp ứng  xử trong đội ngũ hội viên; Tăng cường triển khai các kỹ thuật chuyên sâu…Cũng tại hội nghị các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác điều dưỡng của đơn vị vinh dự được khen thưởng.

Kết quả, Đại hội đã bầu BCH chi Hội Điều dưỡng Bệnh viện Mắt gồm 7 đồng chí và cử một đồng chí tiêu biểu dự đại hội điều dưỡng toàn tỉnh.

Tác giả: Thu Minh