Tại Trung tâm Y tế thị xã Tam Điệp, đại diện các Trung tâm Y tế khối huyện, thị xã, thành phố đã ký cam kết giao ước thi đua năm 2011

Đồng chí Tống Quang Thìn - tỉnh Uỷ viên, Giám đốc Sở Y tế đã dự và phát biểu khai mạc nêu rõ tầm quan trọng của công tác thi đua khen thưởng phải gắn liền với công việc hàng ngày để phát huy hiệu quả nhiệm vụ được giao và đẩy mạnh phong trào thi đua của các đơn vị; đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị xây dựng tiêu chí thi đua phù hợp với đặc điểm của từng trung tâm, bên cạnh đó cần tổ chức sơ kết, tổng kết để đánh giá định kỳ 6 tháng/lần. Các đại biểu dự Hội nghị đã tham luận đóng góp nhiều ý kiến cho việc thực hiện các nhiệm vụ đề ra. Đại diện các trung tâm trong toàn tỉnh đã nhất trí cam kết cùng nhau ký  giao ước thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch nhà nước năm 2011; bản giao ước thi đua đã đề ra một số chỉ tiêu chung của các đơn vị trong Khối, đó là: hoàn thành 100% chỉ tiêu, kế hoạch năm 2011 trên tất cả các lĩnh vực, trên 90% tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, trong đó trên 30% tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”… phấn đấu mỗi đơn vị trong khối có ít nhất từ 2-4 mô hình, điển hình tiên tiến./.

Tác giả: Thu Trang - Trung tâm TTGDSK