Chiều ngày 23/1, Công đoàn ngành Y tế tổ chức Chương trình Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp thìn 2024. Tới dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Cường, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hường, Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Đinh Thị Hương Giang, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược phẩm Ninh Bình

Cùng dự có lãnh đạo Sở Y tế, Thường trực Công đoàn ngành Y tế tỉnh và 120 đồng chí đại diện cho BCH Công đoàn cơ sở và đoàn viên, CBCCVCLĐ trong toàn ngành Y tế.

Năm 2023, bên cạnh những thuận lợi ngành Y tế còn gặp nhiều khó khăn, nhất là các chính sách về lương, thưởng của đoàn viên, CCVCNLĐ trong ngành. Song dưới sự lãnh đạo của Liên đoàn lao động tỉnh, sự phối hợp chỉ đạo của Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện đồng bộ các chương trình công tác trọng tâm của công đoàn ngành Y tế và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Công đoàn đã làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Điển hình là việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CCVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên Đán, Tháng Công nhân, ký kết các chương trình “Phúc lợi đoàn viên”, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao. Phối hợp giải quyết kịp thời những kiến nghị của đơn vị, cơ quan, CCVCNLĐ, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong cơ quan, đơn vị.

Tại Chương trình Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ”, Ban Chấp hành Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Ninh Bình trao tặng 17 xuất quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Việc chăm lo đoàn viên, CBCCVCLĐ vào dịp Tết của Ban Chấp hành Công đoàn ngành Y tế đã tạo động lực, cổ vũ đoàn viên, CBCCVCL làm việc hăng say, năng suất cao, chất lượng sản phẩm, gắn bó, đoàn kết xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững./.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ:

Thu Trang