Nhân dịp Tết Trung thu 2021. Công đoàn Ngành Y tế Ninh Bình tiếp nhận các phần quà của Công đoàn Y tế Việt Nam trao tặng cho các cháu là con của cán bộ y tế đang ở tuyến đầu chống dịch tại TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Tham dự có đồng chí Ngô Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở Y tế; Chủ tịch Công đoàn ngành; đại diện lãnh đạo Bưu điện tỉnh Ninh Bình và lãnh đạo công đoàn các bệnh viện, TTYT có cán bộ tham gia phòng chống dịch.

Tại đây lãnh đạo công đoàn ngành đã tiếp nhận số quà Công đoàn Y tế Việt Nam và trực tiếp trao tặng 111 suất quà gồm bánh kẹo và sữa cho các cháu từ 0 -14 tuổi là con của cán bộ y tế đang ở tuyến đầu chống dịch tại TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Đại diện lãnh đạo công đoàn các bệnh viện, TTYT có cán bộ tham gia phòng chống dịch sẽ trực tiếp trao tận tay đến các em nhân dịp tết Trung thu. Những món quà ý nghĩa này đã góp phần mang đến cho các cháu là con lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch trên tuyến đầu, vốn chịu thiệt thòi trong những ngày bố mẹ thường xuyên công tác xa nhà, có được một Trung thu ấm áp, trọn vẹn hơn.

Đây cũng là hoạt động, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với lực lượng cán bộ, nhân viên y tế đã không quản ngại khó khăn, tình nguyện lên đường tham gia kiểm soát dịch, bảo vệ tính mạng và sức khỏe người dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng cả nước chiến thắng đại dịch.

Văn Nghĩa