Ngày 03/01/2024, Chi bộ Truyền thông - Môi trường trực thuộc Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bênh tật tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là viên chức khoa Bệnh nghề nghiệp, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí Lê Hoàng Nam, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Trung tâm và toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ Truyền thông - Môi Trường.

Trải qua thời gian phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, 02 đồng chí Bùi Thanh Hà và Lương Thị Thùy Linh khoa Bệnh nghề nghiệp, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Khắc Lưu - Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho 02 đồng chí Bùi Thanh Hà và Lương Thị Thùy Linh. Đồng chí yêu cầu các đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Phát biểu chúc mừng Đảng viên mới, đồng chí Lê Hoàng Nam, Bí thư Đảng Bộ bộ phận mong muốn các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao;

Đồng chí chúc mừng Chi bộ Truyền thông - Môi Trường có thêm 02 đảng viên mới nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 22 đồng chí. Đồng thời tin tưởng, các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh việc làm ngày càng phát triển.