Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), ngày 19/6, đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Báo Ninh Bình, Đài PT - TH tỉnh, Thường trú Thông tấn xã Việt Nam, Thường trú Báo Nhân dân, Hội nhà báo tỉnh và Khoa Truyền thông giáo dục sức khỏe thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Tại các đơn vị cơ quan báo chí, Giám đốc Sở Y tế đã gửi lời cảm ơn chân thành, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ phóng viên, nhà báo, lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh đã luôn quan tâm, đồng hành, kịp thời phản ánh đa chiều các hoạt động bảo vệ chăm sóc và nâng cao khoẻ nhân dân của ngành Y tế tỉnh. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến đội ngũ cán bộ, phóng viên, luôn giữ được ngọn lửa đam mê với nghề, "tâm sáng, bút sắc", phát huy truyền thống tốt đẹp của nền báo chí Cách mạng Việt Nam.

Song hành cùng các cơ quan báo chí, Khoa Truyền thông, giáo dục sức khỏe - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh luôn thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền,  đi đầu trong công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Phối hợp với các cơ quan Báo chí Trung ương và địa phương tuyên truyền về các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực y tế, gương người tốt - việc tốt cũng như hoạt động truyền thông - giáo dục sức khỏe cho người dân. Nhờ đó, người dân trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước đã được cung cấp những thông tin chính thống, kịp thời về hoạt động và chính sách của ngành Y tế, các kiến thức, khuyến cáo về phòng chống dịch bệnh, nâng cao sức khỏe cộng đồng…

 

Lê Lành