Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ: 25-31/5 và Ngày Quốc tế không thuốc lá 31/5, Khoa Truyền thông, giáo dục sức khỏe - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức hoạt động truyền thông lưu động tại 8 huyện, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh.

Hoạt động truyền thông lưu động diễn ra từ ngày 25-29/5. Với trên 300 người tham gia diễu hành qua các trục đường chính của các huyện, thành phố đã thu hút dông đảo người dân quan tâm. Nội dung tuyên truyền tập trung vào Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, các bệnh liên quan đến khói thuốc, thuốc lá điện tử và thuốc lá mới nổi.

Có thể nói, hoạt động truyền thông lưu động hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá, là một trong những hoạt động mới được nhiều người dân hưởng ứng và biết đến của tỉnh Ninh Bình trong thực hiện các hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá. Qua đó nhằm nâng cao ý thức của người dân, huy động sự tham gia vào cuộc của các ban ngành đoàn thể, người dân và cộng đồng; góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Sau đây là một số hình ảnh lưu động tại 8 huyện/thành phố trong tỉnh:

(Đoàn thanh niên huyện Yên Khánh hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá)

(Đoàn thanh niên huyện Gia Viễn hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá)

(Đoàn thanh niên huyện Kim Sơn hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá)

(Đoàn thanh niên huyện Nho Quan hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá)

(Huyện Hoa Lư hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá)

(Thành phố Tam Điệp hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá)

(Thành phố Ninh Bình hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá)

(Huyện Yên Mô hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá)

 

Tác giả: Nguyễn Minh