Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình vừa tổ chức khai giảng năm học mới 2011 - 2012 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa, chúc mừng

Các đồng chí: Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và chia vui với thầy và trò nhà trường.

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới 2011- 2012 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11 của Trường Cao đẳng Y tế, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Cùng với sự phát triển chung của tỉnh, Trường Cao đẳng Y tế đã không ngừng phát triển,  trưởng thành, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường có nhiều cố gắng, đoàn kết, thống nhất, có sự tìm tòi, đổi mới, sáng tạo, khắc phục khó khăn, từng bước phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn cán bộ y tế có phẩm chất và trình độ cao, phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo cán bộ y tế có chất lượng, từng bước đạt chuẩn khu vực và Quốc tế.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ: Quán triệt sâu sắc những quan điểm về giáo dục đã nêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; Đổi mới quản lý giáo dục từ các phòng, khoa chuyên môn đến các hoạt động quản lý của ban giám hiệu nhà trường; Tích cực đổi mới công tác quản lý về tuyển sinh và đào tạo học sinh, sinh viên nhằm đánh giá đúng chất lượng đào tạo; Xây dựng đội ngũ nhà giáo đủ về số lượng, đáp ứng yêu cầu về chất lượng để nâng cao chất lượng đào tạo; tiếp tục đổi mới chương trình, phương pháp giảng dạy, khuyến khích tính sáng tạo của người học, chú trọng giáo dục nhân cách cho học sinh, sinh viên; Tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập...

Tác giả: Lê Lành