Vừa qua, Bệnh viện Mắt Trung ương phối hợp với UBND huyện Kim Sơn tổ chức lễ tôn vinh những người hiến tặng giác mạc năm 2011.
Trao Bằng "Nghĩa cử cao đẹp" của Bệnh viện Mắt trung ương cho 25 gia đình có người thân hiến tặng giác mạc

Dự lễ tôn vinh có lãnh đạo Bệnh viện Mắt trung ương, Ngân hàng Mắt trung ương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện Mắt Ninh Bình, huyện Kim Sơn và đại diện thân nhân những người hiến tặng giác mạc năm 2011.

Tại buổi lễ tôn vinh, lãnh đạo Bệnh viện Mắt trung ương và huyện Kim Sơn đã ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của những người đã hiến tặng giác mạc, cảm ơn thân nhân, gia đình, dòng họ những người đã hiến tặng giác mạc. Đây là việc làm mang đậm ý nghĩa nhân văn của những người thân trong gia đình, góp phần đưa phong trào hiến tặng giác mạc ngày càng phát triển sâu rộng, giúp cho nhiều người mắc các bệnh lý về nhãn khoa có cơ hội nhìn thấy ánh sáng.

Đại diện cho 25 gia đình có người hiến tặng giác mạc năm 2011 đã được Bệnh viện Mắt trung ương tặng bằng "Nghĩa cử cao đẹp", 8 cộng tác viên tiêu biểu trong phong trào vận động hiến tặng giác mạc của huyện Kim Sơn cũng được khen thưởng trong dịp này.